Những câu hỏi thường gặp về phần thưởng poker

Làm cách nào để tôi “nhận được” tiền thưởng Poker?Chỉ vì bạn đăng ký tiền thưởng poker không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ nhận được nó. Sự thật của phần thưởng chào mừng poker trực tuyến là bạn sẽ phải chơi một số ván bài (tiền thật) để thực sự nhận được tiền thưởng trong tài khoản của bạn.win365 Texas Hold’em Trực tuyến , Người chơi kiếm được điểm người chơi thường xuyên dựa trên số tiền cào họ phải trả (trong các trò chơi bằng tiền mặt hoặc phí giải đấu) và kiếm được số lượng FPP phù hợp thường là những gì mở ra tiền thưởng. Một số phần thưởng được phát hành theo gia số (tiêu chuẩn dường như là 10 đô la một lần) và một số phần thưởng được phát hành dưới dạng thanh toán một lần khi người chơi đã kiếm được đủ số lượng FPP.

Như đã đề cập ở trên, bạn thường sẽ có khung thời gian được thiết lập sẵn (thường là 90 ngày) để mở khóa toàn bộ phần thưởng của bạn. Mỗi trang web poker đặt khung riêng cho cách phân bổ điểm của người chơi nhưng nếu bạn chơi poker trong thời gian khá nhiều (giả sử 2-3 giờ một vài ngày một tuần), bạn sẽ không gặp khó khăn khi rút tiền mặt trong tất cả tiền thưởng poker tiêu chuẩn.

Cách tốt nhất và nhanh nhất để nhận được phần thưởng poker của bạn là chơi các trò chơi poker nhanh như Zoom Poker hoặc Snap Poker. Các trò chơi poker nhanh là hoàn hảo để chơi trên điện thoại thông minh hoặc trên máy tính để bàn vì không yêu cầu nhiều bàn. Khi bạn ngồi vào một bàn poker nhanh, bạn sẽ chơi với tổng số người chơi cũng đang chơi cùng một biến thể.

Ngay khi bạn bỏ bất kỳ bài nào, bạn ngay lập tức được chuyển sang một bàn khác trong cùng một nhóm người chơi và được chia một bài hoàn toàn mới. Điều này làm cho tốc độ chơi thực sự nhanh và bạn không bao giờ chờ đợi những người chơi với tốc độ chậm để bỏ hoặc chơi bài.

Một cách rất hiệu quả khác để nhanh chóng nhận phần thưởng poker của bạn là chơi các trò chơi Spin & Go của Hyper-Turbo.

Làm cách nào để tôi đăng ký sử dụng mã thưởng Poker?

Nhìn chung có hai cách để đăng ký tiền thưởng poker.

1) Mã tiền đặt cọc

Mã đặt cọc thường là sự kết hợp của các số và chữ cái mà bạn nhập khi bạn đang trải qua quá trình đăng ký. Sẽ có một trường yêu cầu mã tiền gửi hoặc mã tiền thưởng và miễn là bạn nhập đúng mã, bạn sẽ đủ điều kiện nhận thưởng.

2) Liên kết tải xuống

Phương pháp này thậm chí còn dễ dàng hơn một mã tiền gửi. Bạn chỉ cần nhấp vào một liên kết trên một trang web cung cấp tiền thưởng poker và bạn đủ điều kiện nhận tiền thưởng.

Cách tốt nhất để nhận tiền thưởng của tôi là gì?

Điểm mấu chốt là bạn sẽ cần phải chơi một số ván bài để nhận được phần thưởng poker của mình. Nhưng có một số thủ thuật có thể giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn và dễ dàng hơn. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn bắt đầu:

1) Lớn hơn có thể khó khăn hơn

Theo nguyên tắc chung, tiền thưởng càng lớn thì càng khó để nhận. Nếu bạn không muốn dành nhiều thời gian tại các bàn, bạn có thể muốn nhận phần thưởng nhỏ hơn trong phạm vi $ 10- $ 50. Sau đó, một lần nữa với nhiều phần thưởng được trả theo gia số, nó có thể không làm tổn thương bạn để nhắm mục tiêu lớn.

2) Đọc các quy tắc

Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu bao nhiêu ngày bạn phải nhận tiền thưởng của mình. Điều này rõ ràng rất quan trọng nếu bạn muốn có một cơ hội nhận được tất cả tiền thưởng.

Hãy xem ngày hết hạn của tiền thưởng của bạn và sau đó tính toán số tiền bạn dự định chơi trong thời gian đó. Một số phòng cũng cung cấp các ưu đãi đặc biệt “Giờ hạnh phúc” nơi bạn có thể kiếm được gấp đôi số FPP trong thời gian được chọn.

3) Chọn phần thưởng cho bạn

Có rất nhiều phần thưởng khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn phần thưởng phù hợp nhất với phong cách chơi của mình. Xem xét các yếu tố như thời gian hết hạn của tiền thưởng, số lượng FPP cần thiết để xóa phần thưởng, khó khăn trong việc tạo ra các FPP và liệu tiền thưởng được trả theo một lần hay tăng dần.

Phần thưởng một lần trị giá 500 đô la sẽ không giúp ích gì cho bạn nếu bạn không ở gần 5.000+ FPP cần thiết để nhận được nó. Có thể tốt hơn khi nhận một phần thưởng nhỏ ngay lập tức $ 5- $ 10.

4) Thiết lập thời gian

Điểm mấu chốt là nếu bạn muốn có một số tiền mặt miễn phí đó thì bạn sẽ phải ra khỏi đó và chơi!

cách chơi bài baccarat

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注